รีวิว เครื่องกรองน้ำ Star Pure ระบบ RO 150 GPD AUTO FLUSH

เครื่องกรองน้ำ แบรนด์ STAR Pure ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีลูกค้าให้ความไว้วางใจเลือกเป็นเครื่องกรองน้ำสำหรับอุปโภคบริโภคในครัวเรือน วันนี้จึงได้หยิบยก เครื่องกรองน้ำ Star Pure ระบบ RO 150 GPD AUTO FLUSH มารีวิวกันค่ะว่า เครื่องกรองน้ำ ro star pure ดี ไหม น่าซื้อหรือไม่ มาดูกันเลย

รายละเอียด เครื่องกรองน้ำ Star Pure ระบบ RO 150 GPD AUTO FLUSH

STAR PURE RO 150 GPD

เครื่องกรองน้ำ Star Pure ระบบ RO 150 GPD AUTO FLUSH พร้อมหน้าจอแสดงผล

เครื่องกรองน้ำ Star Pure ระบบ RO 150 GPD AUTO FLUSH พร้อมหน้าจอแสดงผล รุ่น RX-RO-5F พร้อมหน้าจอบอกการทำงาน กรองน้ำด้วยระบบ Reverse Osmosis (RO) คุณภาพสูงถึง 5 ขั้นตอน น้ำที่ผ่านการกรองมีความสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรีย ด้วยเทคโนโลยีการกรองผ่านเนื้อเยื่อเมมเบรน สามารถกรองได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสิ่งสกปรก และสารละลายในน้ำได้ถึง 95% ผ่านมาตรฐานน้ำดื่ม WQA

รายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียดไส้กรองทั้ง 5 ขั้นตอน

  • ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรอง PP Polypropylene Sediment Filter ไส้กรองหยาบ กรองสารแขวนลอย และตะกอนต่างๆ เช่น เศษหิน ทราย ดิน ที่ปะปนมากับน้ำ
  • ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง GAC Granular Activated Carbon Filter ไส้กรองคาร์บอนชนิดเกรด กรองคลอรีน สารอินทรีย์ สี กลิ่น ปรับรสชาติ กรองสารพิษ ยาฆ่าแมลง และโลหะหนักบางชนิด รวมไปถึงปรับค่าความเป็น กรด-ด่าง ของน้ำ
  • ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรอง CTO Carbon Block Filter ไส้กรองคาร์บอนชนิดอัดแท่ง กรองสิ่งสกปรก คลอรีน สี กลิ่น สารเคมีต่างๆ และปรับรสชาติ รวมไปถึงสารแขวนลอย และตะกอนต่างๆ
  • ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรอง RO Reverse Osmosis Membrane RO 150 GPD ไส้กรองเมมเบรน กรองสารละลาย สารพิษ โลหะหนัก เชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสทุกชนิด ด้วยไส้กรองความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน น้ำที่ผ่านการกรองจึงมีความบริสุทธิ์สูง และไม่มีเชื้อโรค
  • ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรอง PCB Post Carbon Filter ไส้กรองคาร์บอนโพส ดักจับ สี กลิ่น ที่อาจหลงเหลืออยู่ในระบบการกรอง สามารถกรองคลอรีน สารเคมี เช่น สารหนู สารปรอท ยาฆ่าแมลง และยังช่วยปรับรสชาติน้ำให้นุ่มนวลชวนดื่ม รวมไปถึง ปรับค่าความเป็นกรด-ด่าง ของน้ำอีกครั้งก่อนนำไปบริโภค

Feedback จากลูกค้า

ขณะที่เขียนบทความนี้ยังไม่มีความคิดเห็นจากลูกค้า

สิ่งที่ลูกค้าชอบ

ขณะที่เขียนบทความนี้ยังไม่มีความคิดเห็นจากลูกค้า

สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าตัวนี้

สินค้าชิ้นนี้อาจมีปัญหาในเรื่องของหัวต่อหรือเกลียว จะต้องตรวจสอบขนาดให้ดีก่อน และเครื่องกรองน้ำ หากซื้อสินค้าไปแล้ว ควรให้ผู้มีประสบการณ์ในการติดตั้งให้ เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่มากกว่า ป้องกันเครื่องชำรุด 

ดูรีวิว เครื่องกรองน้ำ Star Pure ระบบ RO 150 GPD AUTO FLUSH เพิ่มเติม

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้ออื่น ๆ ที่แนะนำ

เติมพลังให้ชีวิต ขับเคลื่อนระบบเผาพลาญด้วยน้ำดื่มบริสุทธ์จาก Uni-Pure เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความใสสะอาด พร้อมแรธาตุที่ร่างกายต้องการ ให้คุณดื่มได้อย่างสดชืน พร้อมลุยวันทำงานอันแสนหนักหรือกระทั่งดับกระหายคลายความเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน ช่วยประหยัดพลังงานประหยัดเงินมากกว่า ให้การดื่มน้ำของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Muller เครื่องกรองน้ำ รุ่น DQ40-JSQ

เครื่องกรองน้ำดื่มละเอียด เครื่องกรองน้ำประปา ระบบการกรองน้ำบริสุทธิ์ กรองแบบ 5 ขั้นตอน ไม่มีน้ำเสีย ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า พร้อมประหยัดพลังงาน การกรองละเอียดแบบชั้นต่อชั้น รักษาแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย กรองสิ่งสกปรกออก กำจัดคลอรีนตกค้าง กระบวนการทำน้ำที่บริสุทธิ์ ประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม

บทสรุป

นับว่า เครื่องกรองน้ำ Star Pure ระบบ RO 150 GPD AUTO FLUS ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีระบบการกรองน้ำที่ดีไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลยค่ะ ด้วยระบบการกรองแบบ RO 5 ขั้นตอน กรองน้ำได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 5 พันต้น ๆ เท่านั้นค่ะ ถือว่าไม่แพง ราคาเข้าถึงได้ 

ถ้าหากยังไม่ถูกใจหรืออยากดูรุ่นอื่น ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจก็สามารถเลือกดูรุ่นอื่น ๆ ได้ที่ลิงก์ข้างล่างได้เลยค่ะ

ดู 10 อันดับ เครื่องกรองน้ำใช้ ยี่ห้อไหนดี สะอาด ปลอดภัย ปี 2022

ดู 10 อันดับ เครื่องกรองน้ำดื่ม ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ กรองน้ำสะอาด ปี 2022