รีวิว Uni-Pure Blue เครื่องกรองน้ำ 6 ขั้นตอน รุ่น Mineral

ให้ทุกครั้งที่ดื่มน้ำ ไร้กังวลเรื่องสารปนเปื้อน ตะกอน หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์จากน้ำประปา ดื่มน้ำแร่ได้ด้วย Uni-Pure Blue เครื่องกรองน้ำ 6 ขั้นตอน รุ่น Mineral พร้อมทั้งรีวิวจากลูกค้าที่ซื้อใช้จริง เป็นอย่างไร มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง สำหรับใช้ในการประกอบการตัดสินใจว่าจะซื้อใช้ดีหรือไม่ จะคุ้มค่าหรือไม่ หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย

Uni Pure 6 Mineral

รายละเอียด Uni-Pure Blue เครื่องกรองน้ำ 6 ขั้นตอน รุ่น Mineral

Uni Pure เครื่องกรองน้ำ 6 ขั้นตอน รุ่น Ceramic Mineral บำรุงร่างกาย ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความใสสะอาด พร้อมแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ ให้คุณดื่มได้อย่างสดชื่น พร้อมลุยวันทำงานอันแสนหนักหรือกระทั่งดับกระหายคลายความเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน ช่วยประหยัดพลังงานประหยัดเงินมากกว่า ให้การดื่มน้ำของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพิ่มแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ เปลี่ยนอนุภาคของน้ำให้เล็กลงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมแร่ธาตุได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติ

 • ติดตั้งง่าย สดวกต่อการใช้งาน (มีคู่มือการติดตั้ง)
 • ได้รับมาตรฐานจาก NSF International
 • น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย
 • กำลังการผลิตน้ำ 300 ลิตร/วัน (ขึ้นอยู่กับแรงดันน้ำ)
 • มีไส้กรองน้ำแร่ ทำให้น้ำที่ได้ออกมา มีคุณสมบัติเป็นน้ำที่แร่ธาตุ เพิ่มขึ้น

ระบบการกรองน้ำดื่ม

 • ขั้นตอนที่ 1.ไส้กรองพีพีหรือไส้กรองหยาบ 5 ไมครอน ทำหน้าที่ดักจับสารแขวนลอย ตะกอน เศษฝุ่นผงในน้ำประปาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ขั้นตอนที่ 2.Carbon ไส้กรองคาร์บอน ทำหน้าที่ดักจับ สี กลิ่น สารอินทรีย์ ยาฆ่าแมลงและคลอรีน ประสิทธิภาพสูง สามารถกำจัดกลิ่น สี คลอรีน ในน้ำประปาได้อย่างหมดจด 100%
 • ขั้นตอนที่ 3. Softener ไส้กรองเรซิน ขั้นตอนที่สามเป็นการใช้สารกรองเรซินกำจัดแคลเซียมหินปูน ความกระด้างในน้ำ ต้นเหตุของตะกรันในหม้อต้มน้ำ นิ่ว ทำให้น้ำดื่มมีรสชาตินุ่มนวลไม่กระด้าง
 • ขั้นตอนที่ 4 Post Carbon Inline 12 นิ้ว คาร์บอนผงทำจากกะลามะพร้าว บรรจุในกระบอกพลาสติก กำจัดสิ่งปนเปื้อนกลิ่น สี เชื่อโรค คลอรีนต่างๆ
 • ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรองMineralizer คุณภาพสูง มีส่วนผสมของหินแร่และ Mineral Ball ที่ทำมาจากหินแร่ชนิดพิเศษ คุณสมบัติในการเพิ่มแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม เหล็ก เป็นต้น สามารถป้องกันและยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรียในน้ำได้อีกด้วย
 • ขั้นตอนที่ 6 Post Carbon Inline ขนาด 10 นิ้ว คาร์บอนผงทำจากกะลามะพร้าว บรรจุในกระบอกพลาสติก สำหรับขั้นตอนสุดท้าย ในการกำจัดสิ่งปนเปื้อนที่อาจหลงเหลืออยู่ในน้ำ ทำให้น้ำที่ได้พร้อมสำหรับการบริโภค ปราศจาก กลิ่น สี อันไม่พึงประสงค์

Feedback จากลูกค้า

จากคะแนนเต็ม 5 คะแนน สินค้าชิ้นนี้ได้รับความนิยมอยู่ที่ 4.7 คะแนน จากผู้ใช้งานจริงนับว่าเป็นสินค้าที่ลูกค้าพึงพอใจ

สิ่งที่ลูกค้าชอบ

 • น้ำมีรสชาติดีไม่มีกลิ่น ติดตั้งง่าย
 • ่ติดตั้งง่ายมากคับ ของมาครบ น้ำใส่ไม่มีกลิ่น ชอบมาก ราคาไม่แพงด้วย
 • ราคาถูกเกินคุณภาพ คุ้มค่าเกินราคา
 • การติดตั้งเครื่องง่ายมาก สามารถติดตั้งเองได้
 • สินค้ามีคุณภาพดี ราคาไม่แพง น้ำรสชาติดี

สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าตัวนี้

เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วน้ำที่ผ่านเครื่องกรองจะมีสีแล้วกลิ่นเล็กน้อย ให้เปิดทิ้งสักพักหนึ่งจึงจะดื่มได้ และเครื่องกรองน้ำ หากซื้อสินค้าไปแล้ว ควรให้ผู้มีประสบการณ์ในการติดตั้งให้ เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่มากกว่า ป้องกันเครื่องชำรุด 

ดู รีวิว Uni-Pure Blue เครื่องกรองน้ำ 6 ขั้นตอน รุ่น Mineral เพิ่มเติม

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้ออื่น ๆ ที่แนะนำ

Uni-Pure เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน แบบแขวนผนัง

Uni-Pure เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน

เติมพลังให้ชีวิต ขับเคลื่อนระบบเผาพลาญด้วยน้ำดื่มบริสุทธ์จาก Uni-Pure เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความใสสะอาด พร้อมแรธาตุที่ร่างกายต้องการ ให้คุณดื่มได้อย่างสดชืน พร้อมลุยวันทำงานอันแสนหนักหรือกระทั่งดับกระหายคลายความเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน ช่วยประหยัดพลังงานประหยัดเงินมากกว่า ให้การดื่มน้ำของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Philips water เครื่องกรองน้ำ AUT3234

เครื่องกรองน้ำ Philips รุ่น AUT3234 การกรอง 4 ขั้นตอน มาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัดเป็นพิเศษ แต่คงความทรงพลังด้วยการกรอง ขจัด แบคที่เรีย 99.99% การกรองคลอรีน 99.99% กรอง ตะกอน และ สนิม คงแร่ธาตุที่มีประโยชน์ อัตรา การไหล 2ลิตร ต่อ 1 นาทีมาพร้อมกับไส้กรอง 3ไส้กรอง และอายุการใช้งาน ที่ยาวนาน ไส้กรอง CBPA อายุใช้งาน 1 ปีไส้กรอง UF อายุใช้งาน 2 ปีไส้กรอง CB อายุใช้งาน 1 ปีได้รับรองจาก NSF

บทสรุป

รีวิว Uni-Pure Blue เครื่องกรองน้ำ 6 ขั้นตอน รุ่น Mineral  อยากดื่มน้ำแร่ต้องรุ่นนี้เลย เปลี่ยนน้ำประปาที่บ้าน ให้เป็นน้ำแร่ดื่มได้ทันทีไม่ต้องซื้อแบบขวดอีกต่อไป มั่นใจทุกหยดที่ดื่ม เพราะผ่านการกรองที่ได้มาตรฐานสากล และที่สำคัญ ราคาถูกมาก เริ่มต้นเพียงแค่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น เหมาะสำหรับติดตั้งไว้ใช้ดื่มในครัวเรือนขนาดเล็กไปจนถึงกลาง หากใครกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำแร่ราคาถูก ต้องรุ่นนี้เลย

ดู 10 อันดับ เครื่องกรองน้ำใช้ ยี่ห้อไหนดี สะอาด ปลอดภัย ปี 2022

ดู 10 อันดับ เครื่องกรองน้ำดื่ม ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ กรองน้ำสะอาด ปี 2022